banner-topbar

Mollis ra đời dòng khăn hữu cơ cao cấp

Mollis ra đời dòng khăn hữu cơ cao cấp


Mollis Organic là loại sản phẩm có hoa quả thân thiện với môi trường và đặc biệt cho những người sử dụng kể cả những lần cảm thấy như trẻ em.

Lễ ra mắt sản phẩm Mollis Organic tại Resort Long Thuận


Ngày 08/12, nhãn hiệu khăn bông cao cấp Mollis của Tổng công ty CP Phong Phú vừa cho ra mắt dòng sản phẩm khăn bông hữu cơ Mollis Organic tại Resort Long Thuận - Ninh Chữ - Ninh Thuận, đây là dòng khăn bông hoàn toàn hữu cơ, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.


Khách hàng, đối tác trải nghiệm sản phẩm khăn Mollis Organic tại buổi ra mắt


Khăn bông Mollis Organic là sản phẩm khăn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sợi bông được trồng bằng phương thức hữu cơ (phương thức organic). Toàn bộ nguồn gốc, quá trình trình sản xuất sợi bông được kiểm tra nghiêm ngặt: đất trồng, chọn giống, phân bón và phương pháp trồng bông hoàn toàn tự nhiên, không được sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu bọ, phân hóa học và không sử dụng hạt giống biến đổi gen.

Dòng sản phẩm Mollis Organic được sản xuất từ nguyên liệu sợi bông hữu cơ nhập khẩu

Khăn bông hữu cơ của Mollis đã được tổ chức Control Union của Hà Lan chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ toàn cầu: Global Organic Textile Standard (GOTS) và Organic Content Standard (OCS). Đây là cột dấu đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Mollis nói riêng và ngành dệt may - khăn bông của Việt Nam nói chung.


Ông Phạm Xuân Trình - Tổng giám đốc Phong Phú chia sẻ tại chương trình


Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Phạm Xuân Trình - Tổng giám đốc Phong Phú chia sẻ “Với phương châm đặt lợi ích và cảm nhận của người tiêu dùng lên hàng đầu, thương hiệu khăn bông Mollis không ngừng nghiên cứu, phát triển cho ra đời những sản phẩm tốt nhất từ chất liệu, mẫu mã, đến thiết kế. Mollis sẽ đưa người tiêu dùng Việt Nam đến với các tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới, được trải nghiệm cảm giác sử dụng dòng sản phẩm khăn bông cao cấp thực sự. 12 năm phát triển, Mollis đã chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước, không ngừng khẳng định vị thế của sản phẩm số 1 tại thị trường Việt Nam”.

Và hơn nữa, ở khía cạnh xa hơn, Mollis không chỉ là câu chuyện về kinh doanh mà đó còn là một niềm tin về một thương hiệu Việt có chỗ đứng, sánh ngang các thương hiệu nổi tiếng khác trên trường quốc tế, vì niềm tự hào “made in Vietnam”.


Ông Phạm Xuân Trình và bà Heppy ký kết thỏa thuận hợp tác


Tại buổi lễ ra mắt, chứng kiến nghi thức ký kết kết thỏa thuận hợp tác phân phối khăn bông cao cấp Mollis tại thị trường Singapore giữa Công ty Grande Affari và Tổng công ty CP Phong Phú. Công ty Grande Affari thành lập năm 2010, chuyên phân phối hàng tiêu dùng và điện tử có trụ sở tại Singapore. Công ty không ngừng tăng trưởng và phát triển mạnh qua từng năm, với đa dạng dòng sản phẩm và liên kết hầu hết với các nhà bán lẻ lớn tại Singapore. Grande Affari đã và đang đưa các sản phẩm chất lượng cao của mình đến tay người tiêu dùng không chỉ tại Singapore mà còn cả các nước trong khu vực.

Bà Heppy - Tổng Giám đốc Công ty Grande Affari cho biết " Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra một cơ hội mới trong việc hợp tác và phát triển, đưa sản phẩm khăn bông cao cấp Phong Phú đến gần hơn với khách hàng Singapore và khách hàng thế giới nói chung. Bà đánh giá cao những nỗ lực đội ngũ CB.CNV Phong Phú, cũng như chất lượng của khăn Mollis”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website: mollis.com.vn - Hotline: 012 68 60 60 68

(Phòng TT và Bán lẻ GD)
 

Đang xem: Mollis ra đời dòng khăn hữu cơ cao cấp

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng