banner-topbar

TOP CÁC CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÀ QUẢN LÝ CỦA MOLLIS

Để trở thành doanh nghiệp dệt may tiên phong trong việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong mô hình kinh doanh và sản xuất, Mollis luôn phối hợp với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm học hỏi kinh nghiệm và cải tiến quy trình hoạt động của công ty. Các hệ thống nhà máy và cơ sở sản xuất của Mollis đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001. Mollis còn áp dụng các quy trình quản lý hiện đại hiệu quả và môi trường và tài nguyên. Sau đây là top các chứng chỉ tốt nhất ngành may mặc mà Mollis đã đạt được:

 

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

 

Chứng chỉ "Vietnam Value" là sự công nhận danh giá dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, nhấn mạnh cam kết về xuất sắc, sáng tạo và bền vững. Chứng chỉ này dành cho sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và có khả năng nâng cao vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. Là thương hiệu đạt chuẩn quốc gia 8 năm liên tiếp, các sản phẩm của Mollis luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về chất lượng, năng lực sáng tạo và tác động bền vững.

 

OEKO-TEX MADE IN GREEN

 

Chứng chỉ "OEKO-TEX Made in Green" là một tiêu chuẩn chất lượng quốc tế chứng nhận rằng các sản phẩm dệt may không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về không có hóa chất độc hại (như chứng chỉ OEKO-TEX Standard 100) mà còn được sản xuất thông qua quy trình thân thiện với môi trường và các điều kiện làm việc an toàn, công bằng.Các sản phẩm khăn Mollis đều được kiểm nghiệm không có hoá chất độc hại, đảm bảo thân thiện cho môi trường và được sản xuất tại các cơ sở có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

 

ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là gì?

 

Chứng nhận ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, đảm bảo về khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng và luật pháp. Sản phẩm của Mollis đều đạt các tiêu chí khắt khe về chất lượng và quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho khách hàng và các đối tác.

 

GLOBAL RECYCLED STANDARD

 

Global Recycle Standard là chứng chỉ về tiêu chuẩn tái chế toàn cầu nhằm mục đích chứng nhận sản phẩm của các doanh nghiệp sử dụng các nguyên liệu có thể tái chế được. Các sản phẩm của Mollis đều sử dụng các chất liệu bông tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn cho môi trường. 

 

COTTON USA

 

Chứng chỉ "COTTON USA" là một dấu hiệu nhận diện chất lượng cho bông được trồng và sản xuất tại Hoa Kỳ, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng cao của bông. Sản phẩm có chứng chỉ này thường được đánh giá cao về độ mềm mại, bền và khả năng giữ màu. Các sản phẩm của Mollis đều có đặc tính mềm, xốp, thoáng khí, khả năng thấm hút vượt trội và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

 

BSCI

 

Business Social Compliance Initiative (BSCI) là tiêu chuẩn đánh giá doanh nghiệp tuân thủ các quy định về trách nhiệm xã hội (CSR) trong môi trường kinh doanh. Mollis luôn tiên phong cải tiến môi trường làm việc của người lao động nhằm nâng cao năng suất cũng như tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

ORGANIC 100 - CONTENT STANDARD

 

Chứng chỉ "Organic 100 Content Standard" xác nhận sản phẩm được làm từ 100% nội dung hữu cơ. Tiêu chuẩn này đảm bảo mọi thành phần của sản phẩm, không chỉ là nguyên liệu chính, đều tuân thủ các tiêu chí hữu cơ nghiêm ngặt. Các sản phẩm khăn của Phong Phú đạt tiêu chuẩn hữu cơ Cotton Organic, chất liệu hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên và không sử dụng hoá chất độc hại.

 

GLOBAL ORGANIC TEXTILE STANDARD

 

Global Organic Textile Standard (GOTS) là tiêu chuẩn quốc tế được công nhận cho ngành dệt may hữu cơ. Tiêu chuẩn này đảm bảo tính hữu cơ của vải từ khâu thu hoạch nguyên liệu thô cho đến sản xuất theo cách thức thân thiện với môi trường và có trách nhiệm xã hội. Chứng nhận GOTS bảo đảm rằng các sản phẩm dệt may là hữu cơ thực sự ở mọi giai đoạn sản xuất, bao gồm việc sử dụng các loại màu không độc hại và quy trình sản xuất, đồng thời xem xét đến các thực hành lao động và điều kiện làm việc. Các sản phẩm khăn gia dụng của Mollis đều từ cotton trồng tự nhiên, không có hóa chất và được truy xuất nguồn gốc tại các nông trại.

 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng