banner-topbar

Mollis Organic

Mollis Organic là dòng khăn bông cao cấp hữu cơ thuộc nhãn hiệu Mollis - Nhãn hiệu khăn bông số một hiện nay của Tổng công ty CP Phong Phú. Sản phẩm là kết quả quá trình nghiên cứu, phát triển, sản xuất của đội ngũ CB.CNV Phong Phú. Khăn hữu cơ với tính năng vượt trội như thấm hút nước cực tốt, mềm mại, an toàn và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Khăn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sợi bông trồng bằng phương pháp 100% hữu cơ, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn đất, chọn giống đến việc chăm sóc hoàn toàn thiên nhiên bằng các chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ và hữu cơ vi sinh, không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất, thuốc diệt trừ sâu bọ, giống biến đổi gen…

Từ khâu thu hoạch bông đến kéo sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất, may, đóng gói, lưu kho… cũng được kiểm soát rất chặt chẽ và nghiêm ngặt bằng một quy trình khép kín. Các công đoạn được tách biệt độc lập, mỗi sản phẩm khăn sau khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng được truy xuất nguồn gốc rõ ràng và lưu trữ đầy đủ chứng từ, hồ sơ về quy trình. Do đó, sản phẩm không chỉ đạt độ an toàn, mang tính sinh thái cao mà còn giúp người tiêu dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

"Chúng tôi tự hào vì đã tạo dựng một nhãn hiệu với cấp chất lượng cao sánh ngang với các thương hiệu cao cấp của các nước. Điều đó không chỉ nâng cao giá trị thương hiệu Phong Phú mà còn khẳng định vị thế của hàng Việt trong lòng người tiêu dùng."

Ông PHẠM XUÂN TRÌNH

Tổng giám đốc Tổng công ty CP Phong Phú

Mollis Organic được sản xuất bằng một quy trình khép kín và kiểm soát nghiêm ngặt, do đó sản phẩm đạt độ tự nhiên, sạch và an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Khăn không chỉ mềm mại, mịn màng, thấm hút tốt, không bị khô cứng mà còn tốt cho sức khỏe, nhất là trẻ em. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước, phù hợp từng đối tượng với những thiết kế độc đáo, sang trọng, bắt mắt. Bông nguyên liệu và quá trình sản xuất sản phẩm nói không với: thành phần biến đổi gen, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng, chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất tạo mùi, chất bảo quản. Đặc biệt, khăn không có chứa Formaldehyde và các thành phần độc hại khác.

Ngoài ra để được tổ chức Control Union của Hà Lan chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ toàn cầu: Global Organic Textile Standard (GOTS) và Organic Content Standard (OCS) nhà máy sản xuất khăn Mollis Organic phải thể hiện trách nhiệm xã hội đối với người lao động thông qua môi trường làm việc, lương thưởng, chế độ phúc lợi. Đồng thời, nước thải sau khi sản xuất phải được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi xả thải ra môi trường.

Khăn bông cao cấp Mollis có mặt trên thị trường từ năm 2005, người sáng lập ra thương hiệu là ông Phạm Xuân Trình - Tổng giám đốc Tổng công ty CP Phong Phú. Để cho ra đời nhãn hiệu này ông đã cho xây dựng một bộ tiêu chuẩn riêng dựa trên tiêu chuẩn khăn xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản. Mollis theo tiếng latinh nghĩa là “mềm mại”, đó là thông điệp mà Phong Phú muốn chuyển tải đến khách hàng qua từng sản phẩm.

Mollis từ khi ra đời đã được khách hàng đón nhận bởi cấp chất lượng, mẫu mã sản phẩm, cũng như dịch vụ đi kèm. Mollis với đa dạng các loại chất liệu như cottonbambootencelmodalsoybean, sợi tơ tằm… đến chủng loại sản phẩm như khăn gia đìnhkhăn trẻ emáo choàng tắmkhăn thể thaokhăn khách sạn - spa - gymkhăn quà tặng, khăn dùng cho các sân golf… bằng các kiểu dệt hoa văn, in, thêu, ren, may đắp, khăn 2, 3, 4 lớp. Khăn Phong Phú nói chung và Mollis có mặt tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Thụy Sĩ, Mỹ, châu Âu... và hiện diện trong các khách sạn 5 sao, sân golf quốc tế, hãng hàng không, đường sắt ở Việt Nam, Nhật Bản và các nước sử dụng.

Một đặc điểm khác giúp khăn Phong Phú và Mollis được ưa chuộng là nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất khép kín và kiểm soát nghiêm ngặt từng công đoạn. Nên khăn có tính năng vượt trội như hút ẩm, mềm mại, thấm nước cao, không bị nhớt, đổ lông, ra màu, không hóa chất độc hại, không bụi bông, khô cứng, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Đặc biệt khăn không gây mẫn cảm da và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ em.

 

Tổng giám đốc Phạm Xuân Trình từng chia sẻ “Với phương châm đặt lợi ích và cảm nhận của người tiêu dùng lên hàng đầu, thương hiệu khăn bông Mollis không ngừng nghiên cứu, phát triển cho ra đời những sản phẩm tốt nhất từ chất liệu, mẫu mã, đến thiết kế. Mollis sẽ đưa người tiêu dùng Việt Nam đến với các tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới, được trải nghiệm cảm giác sử dụng dòng sản phẩm khăn bông cao cấp thực sự. 12 năm phát triển, Mollis đã chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước, không ngừng khẳng định vị thế của sản phẩm số 1 tại thị trường Việt Nam”. Ông luôn trăn trở về chất lượng khăn Mollis ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua và không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ mới để cho ra đời những sản phẩm có tính khác biệt cao và độc đáo.

Hiện nay, Mollis tạo ra được những dấu ấn thương hiệu rất riêng. Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là tâm huyết của cả đội ngũ, khăn Phong Phú nói chung và Mollis nói riêng sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện của mình bằng hướng đi độc đáo thông qua những sản phẩm, dịch vụ mang tính khác biệt cao. Chúng tôi hiểu rằng được phục vụ và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng chính là niềm vui của đội ngũ. Và ở khía cạnh xa hơn, Mollis không chỉ là câu chuyện về kinh doanh mà đó còn là một niềm tin về một thương hiệu Việt có chỗ đứng, sánh ngang các thương hiệu nổi tiếng khác trên trường quốc tế, vì niềm tự hào.

"Made in Vietnam"

Phong cách sống hữu cơ - Organic lifestyle là phong cách sống đang diễn ra trên toàn cầu và có mức độ lan tỏa ngày một cao, được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Đây là lối sống khỏe mạnh, bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững thông qua việc sử dụng những sản phẩm hữu cơ. Phong cách sống này sẽ cân bằng toàn diện giữa con người và thiên nhiên trong mối quan hệ tương sinh. Bằng hành động sống và tiêu dùng của mình, con người sẽ làm cho môi trường xanh sạch đẹp, không ô nhiễm, việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống tốt đẹp cho mỗi người.

Việc khăn bông cao cấp Mollis Oragnic ra đời đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong việc tạo ra dòng sản phẩm an toàn và thân thiện. Đồng thời, nhãn hàng mong muốn định hướng người tiêu dùng xây dựng phong cách sống xanh, an toàn và tốt cho sức khỏe, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ngăn ngừa sự nóng lên của trái đất. Qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và gắn với môi trường. Cùng Mollis Oragnic bảo vệ cuộc sống bạn và những người thân yêu của bạn thông qua việc tiêu dùng những sản phẩm hữu cơ và định hình cho mình một phong cách sống hữu cơ.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng