banner-topbar

Bỏ túi ngay 12 bí kíp của nghệ thuật tặng quà

Bỏ túi ngay 12 bí kíp của nghệ thuật tặng quà


Một năm có 365 ngày với biết bao dịp để trao gửi những món quà ý nghĩa cho bạn bè, đối tác, người thương. Bạn đã nắm giữ được bí quyết của nghệ thuật tặng quà để tự tin hơn và thành công hơn trong vun đắp các mối quan hệ của mình chưa? Mollis bật mí 12 bí quyết tuyệt vời dưới đây, bạn tham khảo nhé!

 1. 🎁 Đừng chọn quà tặng theo ý thích riêng của cá nhân bạn vì người nhận quà không phải là bạn.
 2. 🎁 Lựa chọn quà tặng đúng tâm lý và sở thích của người nhận. Một mẹo đơn giản nhất để đạt được điều này là “Hãy để ý một chút”
 3. 🎁 Lựa chọn quà tặng phù hợp với tuổi tác, chức vụ, vai vế, mối quan hệ với người nhận.
 4. 🎁 Không nên tặng quà quá sang trọng hay đắt tiền vì có thể vô tình làm người nhận mang cảm giác mắc nợ.
 5. 🎁 Tìm hiểu phong tục, tập quán, văn hóa, tôn giáo của người nhận để có quà tặng thích hợp, tránh gây hiểu lầm.
 6. 🎁 Nên dành thời gian để lựa chọn những món quà lạ, ngộ nghĩnh, độc đáo thay vì những quà tặng quen thuộc, dễ gây nhàm chán.

Hãy thêm thật nhiều giá trị tinh thần vào món quà bạn trao đi

 1. 🎁 Hãy cho thêm vào món quà thật nhiều giá trị tinh thầnthay vì tập trung vào giá trị vật chất của món quà. Một quà tặng có ý nghĩa riêng như liên quan đến các kỷ niệm, hình ảnh quen thuộc, những đặc trưng văn hóa dân tộc,… sẽ có giá trị thật lớn đối với người nhận. Một món quà được đính kèm theo một lời chúc, lời nhắn gửi sẽ góp phần làm tăng tình cảm của bạn dành cho món quà và dĩ nhiên sẽ tăng giá trị của nó lên hơn nhiều lần.
 2. 🎁 Một món quà được gói cẩn thận, đẹp đẽ chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt hơn nơi người nhận.
 3. 🎁 Một bí mật làm tăng giá trị của món quà lên nhiều lần chính là sự bất ngờ.Đôi khi giá trị của sự bất ngờ này có thể khiến người tặng cũng không ngờ đến.
 4. 🎁 Thời gian tặng quà phải phù hợp. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó không thể đo đếm được.

Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng

 1. 🎁 Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Do đó một món quà được chính bạn lựa chọn, đóng gói và chính bạn trao tặng sẽ là có ý nghĩa hơn cả. Đó chính là thái độ và tình cảm mà bạn dành cho người nhận.

Khăn quà tặng Mollis - Món quà ý nghĩa

 1. 🎁 Bí quyết cuối cùng và cơ bản nhất là: Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Do đó khi người nhận quà cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm khăn quà tặng của Mollis tại đây: http://mollis.com.vn/

Đang xem: Bỏ túi ngay 12 bí kíp của nghệ thuật tặng quà

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng