banner-topbar

Tiêu dùng thông minh để đảm bảo sức khỏe

Tiêu dùng thông minh để đảm bảo sức khỏe

Nếu trước đây việc lựa chọn một món đồ chỉ cần dựa vào mẫu mã, thương hiệu hay giá cả thì ngày nay người tiêu dùng còn phải quan tâm đến thành phần, nguồn gốc, xuất xứ và rất nhiều yếu tố khác.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Thực phẩm bẩn, hàng hóa bẩn đang là mối đe dọa đến sức khỏe của mọi người

Ưu tiên cho sản phẩm có nguồn gốc, thành phần rõ ràng

Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng hơn những mặt hàng trôi nổi không rõ nơi sản xuất. Việc quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm là điều cần thiết trước khi bạn muốn sở hữu bất kỳ món đồ nào.

Ngày nay với sự xuất hiện quá nhiều chất cấm trong thực phẩm cũng như các mặt hàng gia dụng, người tiêu dùng cần có kiến thức và tìm hiểu về thành phần của sản phẩm. Nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những mặt hàng có nguồn gốc từ thiên nhiên, được bào chế, chiết xuất từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và không gây kích ứng.


Nguồn gốc, thành phần phải được ưu tiên hàng đầu, nhất là sản phẩm dành cho trẻ em

Lựa chọn sản phẩm không chỉ dựa vào giá cả

Giá cả là một trong những yếu tố quyết định khi chọn mua một mặt hàng. Tuy nhiên nếu chỉ ưu tiên cho yếu tố này sẽ khiến bạn dễ dàng sở hữu những món đồ kém chất lượng thậm chí chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nhiều người tiêu dùng bị cuốn hút với những mặt hàng giá rẻ, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua. Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên mất những mối nguy hại có thể ẩn chứa trong sản phẩm.


Người tiêu dùng thông minh luôn sáng suốt nhận định rằng: “Tiền nào của đó”

Thương hiệu sản phẩm cũng rất quan trọng

Để tạo nên thương hiệu, chắc chắn sản phẩm đó đã được chứng nhận và kiểm nghiệm, được đảm bảo về chất lượng và được người tiêu dùng tin chọn. Thương hiệu chính là sự cam kết về chất lượng và uy tín của một sản phẩm. Chính vì thế đừng bỏ qua yếu tố này khi lựa chọn một mặt hàng.

Quan tâm đến khả năng tái chế, tự phân hủy của sản phẩm

Với môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay, rất cần những động thái bảo vệ dù rất nhỏ. Hạn chế sử dụng bao nilon, ưu tiên sử dụng các chất liệu dễ phân hủy, lựa chọn các sản phẩm có thể tái chế sau khi sử dụng là bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống. Những hành động nhỏ này nhưng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực về lâu dài.

Trong cuộc sống có quá nhiều mối nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng như hiện nay, hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu.

Dòng sản phẩm khăn bông cao cấp Mollis với các loại khăn dành cho gia đình, khăn trẻ em, khăn quà tặng, khăn khách sạn và spa khăn thể thao, áo choàng tắm, thảm chùi chân... Nguyên liệu sử dụng cho sản xuất khăn có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường như cotton, tơ tằm, gỗ, sồi, tre, silk, đậu nành,… Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, độ mềm mại, thấm hút tốt, bền màu theo thời gian, ngăn tia cực tím, khử mùi, kháng khuẩn và các tính năng ưu việt khác.

Khăn Mollis có thiết kế độc đáo, sang trọng và màu sắc đạt tiêu chuẩn châu Âu, đặc biệt sau quá trình sử dụng khăn sẽ tự phân hủy trong môi trường thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Người tiêu dùng có thể vào website www.mollis.com.vn hoặc đến trực tiếp các siêu thị và đại lý trên toàn quốc để tham khảo và chọn mua khăn Mollis.

Đang xem: Tiêu dùng thông minh để đảm bảo sức khỏe

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng