banner-topbar

Những sai lầm tai hại khi lựa chọn và sử dụng khăn bông

Những sai lầm tai hại khi lựa chọn và sử dụng khăn bông

Khăn bông là vật dụng quen thuộc được sử dụng hằng ngày nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua và sử dụng chúng. Để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình bạn nên tránh những sai lầm dễ gặp phải sau:

💦  Lựa chọn chất liệu khăn tùy tiện: Một chiếc khăn bông cao cấp được sản xuất 100% từ sợi bông thiên nhiên chắc chắn bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều so với sợi lẫn hóa chất. Mặc dù biết rõ điều này nhưng nhiều người vẫn có xu hướng ham khăn rẻ bởi họ nghĩ rằng khăn nào cũng được làm từ chất liệu giống nhau. Khăn không rõ nguồn gốc, chứa hóa chất độc hại khi sử dụng ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe  của bạn.

💦  Không quan tâm đến trọng lượng của khăn: Lựa chọn khăn có trọng lượng không hợp lý sẽ gây ra bất tiện trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản. Một chiếc khăn có chỉ số GSM (Gram/m2) nhỏ hơn 500 sẽ là lựa chọn hợp lý khi sử dụng tại gia đình.

http://mollis.com.vn/collections/chat-lieu-cotton-organic

Sử dụng khăn có thương hiệu uy tín và bảo quản khăn đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

💦  Dùng chung khăn tắm: Cũng như khăn mặt, bạn không nên dùng chung khăn tắm, do đây có thể là vật trung gian gây ra các loại bệnh truyền nhiễm như đau mắt đỏ, mụn nhọt… và gây ra tổn thương cho da

💦  Bảo quản khăn không đúng cách: Chúng ta nên từ bỏ thói quen sử dụng khăn tắm ngay khi mới mua về. Hãy giặt chúng thật kĩ lưỡng trước lần sử dụng đầu tiên để loại bỏ các chất bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Bạn nên phơi khăn tắm dưới ánh nắng mặt trời, tránh để khăn bị ẩm trong phòng tắm - bởi độ ẩm cao là môi trường thích hợp cho các loại vi khuẩn cũng như nấm sinh sôi. Thay vì vắt khăn quá kĩ, bạn nên phơi khăn trên dây để chúng khô tự nhiên, như vậy khăn sẽ không bị cứng cũng như giảm độ mềm mại.

Tham khảo các sản phẩm khăn bông cao cấp Mollis tại website mollis.com.vn hoặc Fanpage Mollis

Đang xem: Những sai lầm tai hại khi lựa chọn và sử dụng khăn bông

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng