banner-topbar

Mollis rộn ràng ưu đãi mừng sinh nhật

Mollis rộn ràng ưu đãi mừng sinh nhật


Khách hàng có cơ hội mua hàng nhận quà khủng và các combo khuyến mãi giá sốc là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong chương trình: “Sinh nhật cực chất - Nhận quà muốn ngất” nhân dịp sinh nhật của nhãn hiệu khăn bông cao cấp Mollis.

Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật đặc biệt của Mollis

Sinh nhật cực chất - Nhận quà muốn ngất

Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật đặc biệt của Mollis từ 13/7/2018 đến hết ngày 10/8/2018, đây là cơ hội để khách hàng sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm đặc biệt của Mollis. Đây cũng là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Mollis.

Theo đó, Mollis giảm 10% tất cả các sản phẩm khăn bông cao cấp Mollis (trừ dòng sản phẩm khăn hữu cơ Mollis Organic) và các combo quà tặng hấp dẫn như mua khăn tặng khăn, mua khăn tắm tặng khăn tay, mua combo khăn tắm tặng khăn mặt, hoặc mua khăn mặt tặng khăn mặt… Chương trình được áp dụng tại website mollis.com.vn, page Khăn bông cao cấp Mollis và các sàn thương mại điện tử như Lazada, Vuivui, Sendo, Shope, Lotte… Ở bất kỳ kênh thông tin nào khách hàng cũng có thể mua sắm những sản phẩm Mollis với giá cực kỳ ưu đãi.

Sinh nhật là dịp để Mollis nhìn lại hành trình phát triển của mình, tri ân khách hàng, đồng thời không ngừng cải tiến hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm chất lượng vượt trội nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Sinh nhật đặc biệt – Cng cố niềm tin thương hiệu

Năm 2005 Tổng công ty CP Phong Phú cho ra đời dòng sản phẩm khăn bông cao cấp mang thương hiệu Mollis. Với chất lượng vượt trội và mẫu mã đẹp mắt, Mollis nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng cả nước. Từ cửa hàng đầu tiên khai trương ở số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, đến nay Mollis đã có 08 cửa hàng trải dài trên toàn quốc tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Nha Trang và lượng khách hàng trải dài trên toàn quốc.

Khăn bông cao cấp Mollis không chỉ chinh phục khách hàng bởi chất lượng, giá cả, sự khác biệt trong từng dòng sản phẩm mà còn dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và tri ân khách hàng, cùng nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ hấp dẫn.

Các dòng sản phẩm của Mollis đảm bảo tiêu chí “sản phẩm thân thiện môi trường” với một quy trình sản xuất khép kín từ sợi - dệt - nhuộm - hoàn tất - may. Do đó sản phẩm không chỉ an toàn mà còn tri xuất nguồn gốc rất rõ ràng, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối. Hiện nay Mollis với các chất liệu đặc biệt như: cotton, gồ sồi, tencel, sợi tre, sợi sữa…

Khăn bông Mollis có chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường

Trong chương trình phát triển không ngừng của mình vào năm 2017, Phong Phú đã tiên phong mở lối cho thị trường khăn bông cao cấp tại Việt Nam bằng việc ra mắt dòng sản phẩm khăn bông hữu cơ Mollis Organic. Đây là dòng khăn được sản xuất từ 100% nguyên liệu bông cotton trồng theo phương pháp hữu cơ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic toàn cầu do tổ chức Control Union (Hà Lan) chứng nhận.

Trong hành trình phát triển và khẳng định thương hiệu là dòng khăn số một hiện nay trên thị trường, Mollis đã và đang không ngừng hoàn thiện và phục vụ người tiêu dùng một cách hoàn hảo. Không chỉ trong nước, Mollis vươn mình ra thị trường các nước như Thái Lan, Singapore, Nhật… Mollis sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện của riêng mình ở một chương mới trong hành trình tiếp theo.

(Phòng TT & BLGD)

 

 

Đang xem: Mollis rộn ràng ưu đãi mừng sinh nhật

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng