banner-topbar

Mollis góp mặt tại Triển lãm Saigon Tex 2019

Mollis góp mặt tại Triển lãm Saigon Tex 2019

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt – May, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019 (SAIGON TEX & SAIGON FABRIC 2019) diễn ra từ ngày 10 –13/04/2019 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

MOLLIS GÓP MẶT TẠI TRIỂN LÃM SAIGON TEX 2019Cùng với hơn 1.050 nhà cung cấp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự như: Bỉ, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam… với những thương hiệu hàng đầu hiện đại trong ngành dệt may trên thế giới: Brother, Bullmer, Durkopp, Golden Wheel, Groz-Beckert, Keisokki, Luwa, Mag, Mesdan, Jakob Muller… Nhãn hàng khăn bông cao cấp Mollis của Tổng công ty CP Phong Phú cũng tham gia góp mặt tại Triển lãm.

Mollis_saigon_tex_2019

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm khăn Mollis tại Triển lãm

Tại khu trưng bày sản phẩm Mollis, các đối tác và khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm những dòng khăn bông cao cấp và có chất lượng khác biệt của Mollis như Bamboo, Modal, Tencel, Mollis Organic… Mỗi dòng sản phẩm với những ưu điểm riêng, có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mollis_saigon_tex_2019

Gian hàng của Phong Phú thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đối tác

Với định hướng xanh hóa trong ngành dệt may, Tổng công ty CP Phong Phú hướng đến quy trình sản xuất xanh và cho ra đời các sản phẩm xanh – sản phẩm thân thiện với môi trường, mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mang đến đối tác những cơ hội hợp tác hiệu quả và tin cậy.

SAIGON TEX & SAIGON FABRIC 2019 là sự kiện quốc tế thường niên đạt tiêu chuẩn UFI (Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm toàn cầu). Đây cũng là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp trong ngành sợi, dệt, nhuộm, may, vải & nguyên phụ liệu, sản xuất và kinh doanh trong và ngoài nước gặp gỡ hợp tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

(Phòng KDGD)

 

Đang xem: Mollis góp mặt tại Triển lãm Saigon Tex 2019

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng