• Khăn bộ rổ tre nontwist Mollis - P638
    Khăn bộ rổ tre nontwist Mollis - P638 Khăn bộ rổ tre nontwist Mollis - P638

- Bộ sản phẩm quà tặng khăn bông cao cấp rổ tre nontwist Mollis gồm: 

1. Khăn mặt kích thước: 34x80cm

2. Khăn tắm kích thước: 65x130cm

3. Khăn tay kích thước: 24x42cm

- Màu sắc: xanh lá cây và nâu

- Trọng lượng: 568.92gr.

- Tính năng: Khăn nontwist Mollis được biết đến như một loại khăn được sản xuất bằng quy trình công nghệ đặc biệt, khăn có lớp bông mềm mại, tơi xốp, màu sắc hài hòa, hút ẩm cao.

- Công nghệ: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại và khép kín của châu Âu từ sợi - dệt - nhuộm - hoàn tất - may - đóng gói thành phẩm với công nghệ tiên tiến của châu Âu, đáp ứng theo tiêu chuẩn Oeko - Tex standard 100. Chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, sản phẩm cuối cùng đạt tính năng vượt trội.

- Thiết kế: Những thiết kế sản phẩm khăn mang tính khác biệt cao, cho đến bao bì, kích thước, trọng lượng được đặc biệt quan tâm đến từng chi tiết. Bộ sản phẩm độc đáo, mới lạ với những đường chỉ may sắc sảo, kích thước thiết kế hợp lí sử dụng tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ, phù hợp làm quà tặng gặp mặt, thăm hỏi.

- Xuất xứ: Khăn bông cao cấp Mollis là sản phẩm được sản xuất tại Tổng công ty CP Phong Phú và phân phối đến tất cả hệ thống siêu thị trong nước, các cửa hàng, đại lý và xuất khẩu.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Khăn bộ rổ tre nontwist Mollis - P638

  • Mã sản phẩm: P638
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 273.000đ


Sản phẩn liên quan

Tag: khăn, bộ, rổ, tre, nontwist, mollis, p638, quà, tặng