Chọn khăn Mollis Organic cho con yêu

Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mỏng manh và vô cùng nhạy cảm. Do đó, cha mẹ nên tìm hiểu và chọn lựa kỹ trước khi quyết định mua khăn(như khăn sữa, khăn choàng, khăn tắm,… )cho bé.

Ngày tạo: 16-01-2018 | Tư vấn

Lựa chọn tốt nhất là nên chọn khăn làm từ bông hữu cơ loại này không gây dị ứng hay kích ứng da. Nếu điều kiện kinh tế có hạn thì chọn khăn làm từ sợi tổng hợp khá an toàn cho da của bé mà giá cả phải chăng.

Khăn tốt là khăn khi chạm vào thì cảm nhận được sự mềm mại, khi giặt khăn không bị ra màu, sau khi giặt khăn không bị xổ bông hoặc khô ráp. Tùy vào mùa trong năm hoặc mục đích sử dụng mà chọn loại khăn phù hợp, nếu lau mình cho trẻ sơ sinh có thể sử dụng khăn dày, nếu lau đầu cho trẻ thì sử dụng khăn mỏng, dùng khăn sữa khi lau mặt, lau miệng, tắm cho trẻ,…

Trên thị trường có rất nhiều loại khăn có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng, luôn tiềm ẩn các nguy cơ gây ra các bệnh nguy hiểm về hô hấp và làn da của bé. 

 Khăn bông cao cấp Mollis Organic là dòng sản phẩm khăn hữu cơ cao cấp nhất của nhãn hiệu Mollis. Và Mollis tự hào với các loại khăn hữu cơ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Khăn Mollis Ogranic an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Khăn Mollis Ogranic an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 

Lý do tại sao chúng ta nên chọn khăn Mollis Ogranic

Khăn Mollis Organic được sản xuất với một quy trình khép kín từ việc chọn giống, chọn đất, đến việc trồng bông, thu hoạch, kéo sợi, dệt, nhuộm, thành phẩm và lưu kho,… Môi trường làm việc, môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn theo quy định nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái.

Tất cả quy trình sản xuất này được kiểm soát rất chặt chẽ và nghiêm ngặt, cuối cùng khăn Mollis Organic sẽ được cấp chứng nhận sản phẩm hữu cơ(The Global Organic Textile Standard-GOTs) và chứng nhận OCS.

Mollis Organic sẽ được cấp chứng nhận sản phẩm hữu cơ(The Global Organic Textile Standard-GOTs)
Mollis Organic đã được cấp chứng nhận sản phẩm hữu cơ(The Global Organic Textile Standard-GOTs)

 

The Global Organic Textile Standard(GOTs) là tiêu chuẩn dệt may hàng đầu thế giới cho các loại sợi hữu cơ, bao gồm cả tiêu chí về môi trường sinh thái, công bằng xã hội được chứng nhận độc lập bởi toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may. Tiêu chuẩn này ra đời là để xác định các yêu cầu trên toàn thế giới về việc công nhận hàng dệt may hữu cơ, từ việc khai thác nguyên vật liệu, sản xuất, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội đến việc in ấn nhãn mác để đảm bảo độ tin cậy cho người tiêu dùng cuối. Chứng nhận được lưu hành trên toàn cầu.

Khăn Mollis Ogranic được sản xuất từ sợi bông organic nên rất mềm mại, mịn màng, thấm hút tốt, khăn không bị xơ cứng khi giặt nhiều lần, khăn không bị xổ lông. Khăn không gây dị ứng, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm, đặc biệt an toàn cho trẻ.

Khăn Mollis Ogranic an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Khăn Mollis Ogranic an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Khăn luôn giữ được mùi thơm đặc trưng của bông, khăn có khả năng kháng khuẩn tốt nên khăn không bị hôi và ẩm móc nếu bảo quản khăn đúng cách.

Khăn Mollis Ogranic rất đa dạng về mẫu mã, kích thước , phù hợp với người dùng và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Mollis Ogranic ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng những sản phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe. Đây là một trong những xu hướng đang phát triển trên toàn cầu. Vì vậy, việc ra đời của sản phẩm khăn bông cao cấp Mollis Ogranic cùng với dòng khăn bông cao cấp Mollis sẽ gia tăng niềm tin tiêu dùng của khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung của xã hội và con người.

Không chỉ quan tâm tới việc chọn lựa khăn cho bé mà việc giữ khăn được sạch cũng góp phần rất lớn trong việc giúp cho sức khỏe và làn da của trẻ luôn khỏe mạnh. 

Để cập nhật sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi của Mollis và địa chỉ cửa hàng khăn Mollis, xem thông tin trên website MollisFanpage Mollis


(Phòng TT và Bán lẻ GD)

Viết đánh giá

Lưu ý: HTML không hỗ trợ!
    Bad           Good