Bạn có biết xu hướng quà tặng năm 2018?

Một năm có 365 ngày với biết bao dịp để trao gửi những món quà ý nghĩa cho bạn bè, đối tác, người thương.

Ngày tạo: 12-05-2018 | Tư vấn

Bạn đã cập nhật được xu hướng quà tặng năm 2018 để chọn lựa cho mình những quà tặng ưng ý và tự tin hơn trong việc vun đắp các mối quan hệ của mình hay chưa. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Quà tặng sức khỏe lên ngôi

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Ngày nay, khi nhu cầu sống ngày càng được nâng cao, con người càng có xu hướng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.  Trao gửi đi một món quà tốt cho sức khỏe, chính là lời cảm ơn trân trọng cũng như lời chúc mừng ý nghĩa nhất bạn dành tặng họ.

Khăn bông Mollis – Món quà sức khỏe đầy ý nghĩa
Khăn bông Mollis – Món quà sức khỏe đầy ý nghĩa


Quà tặng mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh

Những món quà mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh, đem lại nguồn năng lượng tốt lành và may mắn cho gia chủ luôn được yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin người được tặng để có thể lựa chọn những món quà chính xác, hợp ý nhé!


Những món quà công nghệ


Những món quà công nghệ
Những món quà công nghệ

Những sản phẩm công nghệ, tích hợp công nghệ, sáng tạo như Usb, pin sạc dự phòng, phụ kiện máy tính… là món quà đặc biệt phù hợp với đối tác và những bạn trẻ vì sự tiện ích và cần thiết trong thế giới hiện nay.  Bạn có thể in thêm logo thương hiệu, câu slogan, thông điệp của doanh nghiệp lên quà tặng để góp phần truyền tải độ nhận diện thương hiệu đến với khách hàng, đối tác của mình.


 

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm khăn quà tặng của Mollis tại địa chỉ http://mollis.com.vn/

Xem thêm các thông tin hữu ích về sức khỏe trên website mollis.com.vn hoặc fanpage Mollis.

(Phòng TT và Bán lẻ GD)

Viết đánh giá

Lưu ý: HTML không hỗ trợ!
    Bad           Good